Giải bóng chuyền hơi nam nữ mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024; Ngày 17/2/2023, UBND xã Minh Nghĩa tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam, nữ mở rộng, Mừng Đảng Mừng Đảng Xuân Giáp Thìn 2024.

Giải bóng chuyền hơi nam nữ mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Minh Nghĩa tổ chức Tổng kết hoạt động hè cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Ngày 26/7/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng đội xã Minh Nghĩa tổ chức Lễ tổng kết hoạt động hè năm 2023.

Đăng lúc 9 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Bảo đảm an toàn thực phẩm phòng tránh ngộ độc thực phẩm mùa hè

Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phật triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao. Quá trình chế biến thực phẩm thiếu nguồn nước sạch, thiếu trang thiết bị bảo quản thực phẩm, không vệ sinh, gia tăng sử dụng nước đá ăn uống, nguyên liệu tươi sống không bảo đảm an toàn, chế biến thức ăn không gia nhiệt kỹ, nấu xong không ăn ngay hoặc không đun lại sau khi bảo quản thức ăn quá 2 giờ thì nguycơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm là rất cao, nhất là thức ăn được chế biến có nguồn gốc động vật và thực phẩmcó nhiều dầu, đạm như thịt, cá, hải sản, sữa...

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Nguyên tắc đảm bảo an toàn thực phẩm tại đám hiểu, hỉ

Bảo đảm an toàn thực phẩm trong đám hiếu, hỉ thực chất là bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống phục vụ đám hỉ; bảo đảm an toàn thực phẩm tại các bữa tiệc ăn uống trong các đám hiếu. Đây là công việc phức tạp, khó khăn, đòi hỏi sự nỗ lực tham gia không chỉ của các ngành chức năng mà còn cần cỏ sự phối hợp chặt chẽ của gia chủ, cơ sở cung cấp nguyên liệu, cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống và của cả những người tham gia trong đám hiếu, đám hỉ.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem