LỄ TRỒNG CÂY TRONG CHƯƠNG TRÌNH "CHÙA XANH" TẠI CHÙA KHÁNH LONG

Ngày 10-3, tại Chùa Khánh Long, xã Minh Nghĩa, Tạp chí Tài Nguyên và Môi Trường (Bộ Tài Nguyên và Môi Trường) đã tổ chức phát động lễ trồng cây chương trình "Chùa xanh". Đây là dự án cộng đồng hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh -"Vì một Việt Nam xanh".

LỄ TRỒNG CÂY TRONG CHƯƠNG TRÌNH "CHÙA XANH" TẠI CHÙA KHÁNH LONG

Đăng lúc 4 ngày trước · 0 lượt xem

KỶ NIỆM NGÀY GIỖ ĐẠI THẦN TƯỚNG QUÂN ĐỖ BÍ

Nhân ngày đầu xuân năm mới, trong niềm vui chung của bà con dân làng Cung Điền nói riêng và nhân dân xã Minh Nghĩa nói chung đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Giỗ Đại thần Tướng quân Đỗ Bí (12/4/1387-22/01/1459).

Đăng lúc 7 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 21 ngày trước · 0 lượt xem

MỘT SỐ BIỆN PHÁP BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Chất lượng, an toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, thực phẩm không an toàn có ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe con người, đến sự phát triển của giống nòi, thậm chí tính mạng người sử dụng, đặc biệt trong các dịp Lễ, Tết thì công tác bảo đảm an toàn thực phẩm được tăng cường, với nhiều biện pháp hiệu quả nhằm ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Đăng lúc 19 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN KỈ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm, nhưng những hậu quả mà chiến tranh để lại vẫn còn hiện hữu. Để đất nước độc lập, tự do, bao nhiêu mồ hôi, máu và nước mắt đã đổ xuống trên mảnh đất quê hương. Biết bao người con ưu tú đã ngã xuống, bao người trở về không còn lành lặn, mãi mãi mang thương tật trong mình... Hàng triệu thân nhân liệt sĩ, những bậc ông bà, cha mẹ, những người chồng, người vợ, người con đã mãi mãi không thể gặp lại những người thân yêu nhất của mình. Ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam, ngày 27/7 lại đang đến gần, đó là ngày mà nhân dân cả nước giành riêng để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã ngã xuống hi sinh vì đất nước, vì độc lập tự do của dân tộc.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới nâng cao

Thời gian qua, phong trào Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao ở Hội LHPN xã Minh Nghĩa đã lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Góp phần xây dựng thành công các tiêu chí để được công nhận danh hiệu xã Minh Nghĩa đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem

Hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người. Song thực phẩm cũng là nguồn có thể gây bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi sử dụng thực phẩm không an toàn sẽ gây ngộ độc cấp tính hoặc mãn tính thậm chí có thể gây tử vong.

Đăng lúc 11 tháng trước · 0 lượt xem