Hỗ trợ "Con giống niềm tin" cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 05/08/2020 16:35:56

Nhằm hỗ trợ sinh kế cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực vươn lên phát triển kinh tế ổn định cuộc sống, góp phần xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Vừa qua Hội LHPN xã Minh Nghĩa đã trích một phần quỹ "Mái ấm tình thương" trao " Con giống niềm tin" cho 5 chị phụ nữ nghèo làm chủ hộ tại 5 thôn trên địa bàn xã.

Con giống được trao lần này là 100 con gà giống, được trao cho các chị: Lường Thị Tình (thôn Cung Điền), Chị Nguyễn Thị Lợi (Thôn Tiền Châu), Chị Nguyễn Thị Oanh (Thôn Trường Quang), Chị Nguyễn Thị Bảy (Thôn Xuân Thành), Chị Nguyễn Thị Thương (Thôn Minh Sơn).

0b7f4d97cc70302e6961.jpg

Đ/c Trần Thị Hương- CT Hội LHPN xã trao hỗ trợ con giống cho chị Nguyễn Thị Bảy tại Thôn Xuân Thành

Tuy giá trị hỗ trợ kinh tế không lớn nhưng đây là hoạt động thường niên của Hội LHPN xã, Thời gian qua đã có nhiều phong trào được phát động như "Trao bò giống sinh sản"cùng với các các hoạt động khác được đông đảo hội viên phụ nữ tích cực hưởng ứng và sẽ còn được tiếp tục nhân rộng trong thời gian tới.

Nguyễn Thúy

Hỗ trợ "Con giống niềm tin" cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 05/08/2020 16:35:56 (GMT+7)

0b7f4d97cc70302e6961.jpg