Ngân hàng Agribank chi nhánh Nông Cống phát động trồng hơn 100 cây xanh tại xã Minh Nghĩa

Ngày 13/02/2022 00:00:00

Hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Sáng ngày 12/02 Ngân hàng Agribank Nông Cống đã tổ chức Lễ ra quân phát động trồng cây tại Hội trường Xã Minh Nghĩa.

Về dự có các đồng chí Lê Trọng Hùng - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng ban dân vận - Chủ tịch MTTQ huyện, Đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Huyện ủy viên - BT Đoàn huyện. Các đồng chí đại diện phòng Nông Nghiệp huyện, ông Trịnh Quốc Vinh - Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Nông Cống cùng Ban giám đốc, Cán bộ, công nhân viên ngân hàng dự lễ và trực tiếp trồng hơn 100 cây Bằng lăng, xà cừ tại thôn Trường Quang.

Như vậy Từ Tết nguyên đán Nhâm Dần tới nay, xã Minh Nghĩa đã tổ chức 2 đợt phát động trồng cây có ý nghĩa thiết thực tạo cây xanh bóng mát và góp phần xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao .

Kính thưa toàn thể nhân dân, việc trồng cây đầu xuân năm mới có ý nghĩa hết sức to lớn, nhằm tạo cây xanh bóng mát, bảo vệ môi trường và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021- 2025 "Vì một Việt Nam Xanh".
Nguyễn Thúy - Công chức VH-XH

Đăng lúc: 13/02/2022 00:00:00 (GMT+7)

Nguyễn Thúy - Công chức VH-XH