Gặp mặt tiễn các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2022

Ngày 13/02/2022 00:00:00

Để động viên các Tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, chiều ngày 12/02/2022 BCH đảng bộ - HĐND - UBND - MTTQ - các tổ chức, đoàn thể - Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Minh Nghĩa đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên trước lúc lên đường nhập ngũ.

Dự buổi gặp mặt có Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền các ban ngành xã, Bí thư thôn trưởng các thôn, cùng 6 thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2022.

Theo kế hoạch, năm 2022 xã Minh Nghĩa có chỉ tiêu giao quân là 6 thanh niên, trong đó 5 thanh niên tham gia quân đội, 1 thanh niên nghĩa vụ Công an. Do vậy Hội đồng NVQS xã đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, rà soát số Thanh niên trong độ tuổi NVQS đảm bảo chỉ tiêu giao. Qua khám tuyển tại huyện đã có 6 thanh niên đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất chính trị lên đường nhập ngũ.

cd351fc94445eee601ef971a6bc1b1fd.jpg

Tại buổi gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo xã, đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ. Đồng thời căn dặn các thanh niên và các gđ có con em tham gia nghĩa vụ lần này thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid -19, thực hiện đúng các quy định trước khi lên đường nhập ngũ.

Thay mặt các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, đồng chí Lê Đức Anh đã phát biểu cảm tưởng và xin hứa sẽ phát huy truyền thống cha anh đi trước cố gắng học tập, rèn luyện, công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được tổ chức và địa phương giao phó.

f8925c381da67a8364df8ba0a4fff9d4.jpg

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, Ban công an xã minh Nghĩa, Ban Giám đốc HTX Dịch vụ xã Minh Nghĩa đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng những phần quà thiết thực đến các thanh niên, hy vọng các thanh niên sẽ tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của anh bộ đội cụ Hồ.

Nguyễn Thúy – CCVH

Gặp mặt tiễn các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: 13/02/2022 00:00:00 (GMT+7)

cd351fc94445eee601ef971a6bc1b1fd.jpg