Bàn giao nhà tình nghĩa tặng 10 nữ cựu TNXP đơn thân đặc biệt khó khăn

Ngày 10/08/2013 15:57:38

Ngày 20-7, huyện Nông Cống đã tổ chức lễ bàn giao 10 nhà tình nghĩa do Quỹ “Bầu ơi” trao tặng cho 10 nữ cựu TNXP thuộc diện đơn thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Nông Cống.

Kinh phí xây dựng nhà do Tập đoàn Viettel tài trợ 6 nhà, Công ty TNHH Hoàng Ngân tài trợ 4 nhà. Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng. Công ty Nhất Hà đảm nhiệm thi công, công ty chỉ thu phần tiền công trả cho thợ, còn phần lợi nhuận công ty tình nguyện góp vào nguồn vốn xây nhà để ngôi nhà thêm phần khang trang hơn. 10 cựu TNXP được trao nhà tình nghĩa là: Lê Thị Bích, Đỗ Xuân Đức, Đỗ Văn Liệu (xã Tế Thắng), Lê Thị Nghĩa (xã Tế Lợi), Lê Thị Đặng, Nguyễn Thị Tân (xã Thăng Bình), Lê Thị Lý (xã Minh Thọ), Lê Thị Tơ (xã Tế Tân), Đỗ Thị Xế (xã Hoàng Giang) và Lê Thị Hoa (xã Tân Khang). Ngoài phần tiền xây dựng 50 triệu đồng/nhà, các chị còn được tặng thêm những tiện nghi thiết yếu như: xoong nồi, bát, đĩa, ấm chén, phích nước, quạt điện.

Tại lễ bàn giao nhà, lãnh đạo Hội Cựu TNXP tỉnh thay mặt lực lượng TNXP Thanh Hóa cảm ơn, tặng hoa các đơn vị tài trợ. Huyện Nông Cống tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho Chi nhánh Viễn thông Viettel Thanh Hóa, bà Trương Thị Tuyết Nhung - Trưởng Ban vận động Quỹ “Bầu ơi”, Giám đốc Công ty Hoàng Ngân và Giám đốc Công ty Nhất Hà.

Nguyễn Thị Tấn
(Hội Cựu TNXP tỉnh)

Bàn giao nhà tình nghĩa tặng 10 nữ cựu TNXP đơn thân đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: 10/08/2013 15:57:38 (GMT+7)