Bà con xã viên Minh Nghĩa chuẩn bị công tác sản xuất cho vụ Thu Mùa

Ngày 04/06/2021 09:04:12

Vụ Thu mùa 2021, xã Minh Nghĩa có 420 ha diện tích. Để chuẩn bị cho công tác sản xuất , thời điểm này, nhân dân xã Minh Nghĩa đang tích cực vệ sinh đồng ruộng, giải phóng đất và chăm sóc mạ. Hiện nay diện tích mạ đã gieo được trên 95% diện tích. Thời tiết nắng nóng, nhiệt độ cao, độ ẩm không khí thấp, Ban nông nghiệp khuyến cáo nhân dân chủ động che mát diện tích mạ đã gieo. Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp cung ứng nước phục vụ cho nhân dân giải phóng đất, chăm sóc mạ để chuẩn bị gieo cấy. Đồng thời điều tiết nước tránh để hạn hoặc ngập úng cục bộ.

Nguyễn Thúy

Bà con xã viên Minh Nghĩa chuẩn bị công tác sản xuất cho vụ Thu Mùa

Đăng lúc: 04/06/2021 09:04:12 (GMT+7)

Nguyễn Thúy