Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Minh Nghĩa

Ngày 19/06/2020 15:00:00

Sáng ngày 18/6, Đoàn đại biểu hội đồng nhân dân huyện khoá XIX khu vực 3 xã Vạn Thiện, Minh Nghĩa, Minh Khôi gồm các ông, bà Lê Nguyên Khanh - Giám đốc bệnh viên đa khoa Nông Cống, Lê Đình Oanh - Chủ tịch UBND xã Trường Trung; Lê Thị Thái - Bí thư đảng uỷ Thị trấn Nông Cống đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Minh Nghĩa.

Tại buổi tiếp xúc các cử tri trong xã đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu huyện nhà đạt được trong 5 tháng đầu năm. Đồng thời, cử tri trong xã cũng đã đề xuất một số ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu HDND huyện về các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, thủy lợi nội đồng, môi trường. Cụ thể, cử tri trong xã đề nghị huyện xem xét hỗ trợ kinh phí để tổ chức nạo vét một số tuyến kênh tiêu trên địa bàn xã, đặc biệt là nạo vét lòng sông Hón đi cống Minh Châu để phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp. Đề nghị công ty Thủy nông Sông Chu đầu tư nạo vét kênh đầu nguồn trên địa bàn xã. Cử tri tiếp tục nêu ra những khó khăn, bất cập sau khi sáp nhập thôn và đề xuất cấp trên cần nhanh chóng hỗ trợ để đội ngũ cán bộ thôn hoạt động hiệu quả. Cử tri cũng đề nghị huyện tăng cường kiểm tra, kiểm soát đối với tình trạng các công ty về thôn làng bán sản phẩm. Đồng thời, đề xuất huyện hỗ trợ kinh phí để xã nâng cấp hệ thống đài truyền thanh trên địa bàn xã Minh Nghĩa nhằm phục vụ tốt công tác tuyên truyền.

Thay mặt tổ đại biểu HDND huyện, Bà Nguyễn Thị Thái – Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Nông Cống đã tiếp thu và giải trình những thắc mắc của cử tri. Các ý kiến còn lại được các đại biểu tiếp thu tổng hợp để đưa vào kỳ họp HDND huyện sắp tới.

Trần Hà

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Minh Nghĩa

Đăng lúc: 19/06/2020 15:00:00 (GMT+7)

Trần Hà